Tính năng thông minh của thiết bị điều khiển đèn trong hệ thống

Thảo luận trong 'Trao đổi - Hỗ trợ kỹ thuật' bắt đầu bởi hoang-tuan, 31/12/15.

 1. hoang-tuan

  hoang-tuan Thành viên

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chào QUÝ CÔNG TY,
  Tôi đã tìm hiểu về hệ thống nhà thông minh của QUÝ CÔNG TY cung cấp, nhưng tôi còn một băn khoăn trước khi chọn mua sản phẩm để sử dụng, đó là tính năng thông minh của thiết bị điều khiển đèn trong hệ thống là gì ? Vì theo tôi biết giá của thiết bị này cũng khá cao nên tính năng sản phẩm cần ngang bằng với giá trị của nó.
  Cảm ơn !
   
 2. thuan89

  thuan89 Thành viên

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hi anh hoang-tuan! theo như em được biết và tìm hiểu thì theo như yêu cầu của anh thì công ty vinteli có 2 dòng sản phẩm có chức năng đáp ứng nhu yêu cầu điều khiển đèn của anh.
  1.Công tắc vitrum ( sản xuất tại Ý)
  2.Công tắc fibaro ( sản xuất tại Balan)
  +Điểm giống nhau giữa hai thiết bị này là sử dụng công nghệ sóng z-wave,điều khiển on/off qua phần mềm ứng dụng Fibaro trên điện thoại và phản hồi trạng thài (on/off) trên giao diện phần mềm.Rất thuận lợi để quản lý giám sát hệ thống chiếu sáng,tránh lãng phí.Việc lắp đặt đơn giản,nhanh chóng.Không tác động đến cấu trúc ngồi nhà.
  +Điểm khác nhau : Công tắc vitrum được thiết kế với kiểu dáng sang trọng,cao cấp và tác động bằng cảm ứng.Còn công tắc fibaro dùng công tắc truyền thống.
  đó là một số thông tin mà em được biết,nếu anh muốn tìm hiểu và trãi nghiệm rõ hơn thì anh có thể liên hệ hay đến công ty.
   

Chia sẻ trang này